Connect with us

Latest News

 • เผยชีวิตสามี ‘ดวงดาว จารุจินดา’

  เผยชีวิตสามี ‘ดวงดาว จารุจินดา’ เรียกว่าอยู่ในวงการบันเทิงกับทั้งครอบครัวเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถ ดวงดาว จารุจินดา และบุตรชายทั้งสองคนอย่าง หนุ่มเติ้ล ตะวัน และ หนุ่มตั้ม วิชญะ อย่างที่ทราบ กันดีว่าคุณดวงดาว เลิกรากับอดีตสามีและมาแต่งงานใหม่ ซึ่งสามีใหม่ก็ช่วยเลี้ยงบุตรเหมือนบุตรแท้ๆ เลยก็ว่าได้ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ทราบกันว่าแท้จริงแล้วสามีของคุณดวงดาวนั้น เป็นถึงผู้บริหารใหญ่ก็คือ คุณหน่อง พลากร...

 • ปมสัมพันธ์หลังกอง ‘ตอง ภัครมัย-โจ นินนาท’

  ปมสัมพันธ์หลังกองถ่าย ‘ตอง ภัครมัย-โจ นินนาท’ อีกหนึ่งนางเอกมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์ ปัจจุบันอายุ 44 ปี เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2520 เป็นนักร้องและนักแสดงหญิงชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงโดยแสดงมิว สิกวิดีโอของ ปีเตอร์ คอร์ป...

 • ภาพล่าสุด ‘โขมพัสตร์ อรรถยา’ หายสาบสูญ 40 ปี

  ภาพล่าสุด ‘โขมพัสตร์ อรรถยา’ หายสาบสูญ 40 ปี สำหรับ นักแสดงอาวุโสมากความสามารถอย่าง “นิรุตติ์ ศิริจรรยา” วัย 72 ปี ที่หลายคนอาจจะรู้หรือยังไม่รู้ว่า ก่อนหน้าที่จะเข้าสู่วงการบันเทิงนั้น อาหนิงได้จบการศึกษาประเทศออสเตรเลียและประเทศมาเลเซีย ก่อนที่เข้า ทำงานในสายการบินต่างๆ เรียกได้ว่าเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมาย ก่อนที่จะเบนสายมาทำงานในวงการบันเทิง แต่ชีวิตคนเราคงไม่สมบูรณ์แบบไปซะทุกเรื่อง...

 • สัมพันธ์ชายข้างกาย ‘อ้น สราวุธ’ รับอยู่กินเกินครึ่งชีวิต

  สัมพันธ์ชายข้างกาย ‘อ้น สราวุธ’ รับอยู่กินเกินครึ่งชีวิต อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ อ้น สราวุธ มาตรทอง ปัจจุบันอายุ 45 ปี เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2519เป็นนักแสดงชาวไทย ครึ่งไทย-ฝรั่งเศส จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย ราชภัฏพระนคร ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เป็นที่น่าจับตา เมื่อ...

 • อดีตคนรัก ‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ ที่ซุ่มคบเงียบกว่า 12 ปี

  อดีตคนรัก ‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ ที่ซุ่มคบเงียบกว่า 12 ปี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและนางเอกสาวมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ ปัจจุบันอายุ 42 ปี เกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2523 เป็นนักแสดงชาวไทย ผู้ชนะรางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง...

 • วิมานหรู ‘นาเดีย’ หลังดองตระกูลจ้าว

  วิมานหรู ‘นาเดีย’ หลังดองตระกูลจ้าว เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่เลยทีเดียวสำหรับนักแสดงและพิธีกรมากฝีมือ ‘นาเดีย ดาวจะกระจาย’ หรือ ‘นาเดีย นิมิตวานิช’ หลังจากสมรสจึงเปลี่ยนไปใช้นามสกุล โสณกุล ณ อยุธยา และใช้ชื่อในวงการว่า นาเดีย โสณกุล ที่ได้ฝากผลงานการแสดง และพิธีกรเอาไว้อย่างมากมาย ก่อนจะหันหลังให้วงการบันเทิง เพื่อผันตัวไปเป็นแม่ศรีเรือน หลังจากได้...

 • สาวข้างกาย ‘ก้อง สหรัถ’ เผยเหตุ 30 ปีไม่ยอมออกสื่อ

  สาวข้างกาย ‘ก้อง สหรัถ’ เผยเหตุ 30 ปีไม่ยอมออกสื่อ ก็อย่างที่รู้ๆกันว่า นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มขวัญใจสาวๆ สำหรับ ‘ก้อง สหรัถ สังคปรีชา’ ที่มีหวานใจตัวจริงเป็นสาวสวยนอกวงการอย่าง ‘คุณเก๋’ อยู่แล้วแต่ถึงอย่างนั้น ‘ก้อง สหรัถ’ ก็ไม่คิดพามาเปิดตัว โดยเขาให้เหตุผลว่า “เพราะว่าเขาไม่ชอบออก เขากังวลว่า...

 • ปมสัมพันธ์ ‘หนูแหม่ม-แหม่ม’ ไม่พูดถึง 12 ปี

  ปมสัมพันธ์ ‘หนูแหม่ม-แหม่ม คัทลียา’ ไม่พูดถึง 12 ปี อีกหนึ่งดาราและพิธีกรสาวมากความสามารถนั่นคือ แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2515 มีคุณพ่อชาวสก็อต ชื่อคุณวิลเลียม แมคอินทอช และคุณแม่ ยุรภรณ์ แมคอินทอช...

 • เผยชีวิต ‘ดา ชฎาพร’ ไม่เคยออกจากบ้าน

  เผยชีวิต ‘ดา ชฎาพร’ ไม่เคยออกจากบ้าน เปิดภาพล่าสุด ดา ชฎาพร อดีตนางเอกดังถึงวันนี้ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมเชื่อว่าแฟนละครยุค 90 หากเอ่ยชื่อของ นางเอกดังดา-ชฎาพร รัตนากร ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน แม้ตอนนี้จะไม่ค่อยได้เห็นหน้า หรือเห็นผลงาน ของเธออีกเลยแต่ก็ยังมีแฟนๆ หลายคนยังรักและคิดถึง ดา ชฎาพร เสมอก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อนมีรายงานว่า ดา...

 • บ้าน ‘นิด อรพรรณ’

  บ้าน ‘นิด อรพรรณ’ กว่า 37 ปี ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง “นิด อรพรรณ” ยังคงความสวยไว้อย่างยาวนาน กับฉายานางเอกฟันกระต่าย ที่ใครๆ ต่างก็พากันชื่นชอบในการแสดงของเธอ ร่วมถึงความน่ารักสดใส ในวันวาน อรพรรณ วัชรพล” หรือ “อรพรรณ พานทอง” เข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่อปี...

More Posts